Vệ sinh máy hút mùi, bảo dưỡng máy hút khói

Vệ sinh máy hút mùi tại nhà, bảo dưỡng máy hút mùi

Máy hút mùi nhà bếp hay gọi là máy hút khử mùi ngày càng phổ biến và tin dùng trong các hộ gia đình. Theo cách nấu ăn của người Việt Nam ta thường hay chiên, xào nên dầu mỡ bay lên rất nhiều làm giảm hiệu quả của máy. Để phát huy hiệu quả tính năng của máy hút mùi thì chúng ta cần phải vệ sinh máy hút mùi thường xuyên, bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ. Sau đây Điện lạnh Phú Thành xin gửi đến các bạn trình tự vệ sinh máy hút mùi:

–          Trước khi vệ sinh máy hút mùi cần phải rút nguồn điện ra khỏi máy. Nếu là máy hút mùi nhôm hay inox, bạn nên tháo ra ngâm vào dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, không sử dụng vật dụng tẩy rửa bằng kim loại hoặc chất ăn mòn hoặc dùng vòi nước mạnh xịt cho ra các chất dơ dính vào các mắt lưới của miếng hút khói, sau đó dùng khăn lông mềm lau khô.

Vệ sinh máy hút mùi elextrolux

Vệ sinh máy hút mùi elextrolux

–          Vệ sinh bộ lọc máy hút mùi bằng kim loại, tháo phin lọc ra khỏi máy và cho bộ lọc vào dung dịch chất tẩy trung tính cho đến khi sạch mỡ bám vào và rửa lại bằng vòi hoặc dùng chất tẩy dầu mỡ đặc biệt và lau khô bằng vải mềm.

–          Các loại máy dùng than hoạt tính thì nên thay than hoạt tính sau 6 (sáu) tháng hoặc một năm tùy theo sử dụng nhiều hay ít

Nếu bạn không bẩn ộn không có thời gian vệ sinh máy hút mùi thì có thể liên hệ với chúng tôi theo số (08) 6682 1877 để được vệ sinh máy hút mùi một cách nhanh chóng hiệu quả nhất;

 Hotline: 093.776.3834