Máy Lạnh Hoạt Động Nhưng kém lạnh:

Máy lạnh hoạt động nhưng kém lạnh:  0905263156

Sửa máy lạnh

Dịch vụ chuyên sửa chửa máy lạnh tại các quận TPHCM

Công ty TNHH DV KT TM Phú Thành  là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư điện lạnh dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trục trặc phát sinh với máy lạnh tại gia…Hãy liên hệ đến với    www.dienlanhphuthanh.com

1- Những trường hợp thường xảy ra khi máy lạnh hoạt động liên tục nhưng không lạnh hoặc lạnh yếu.

-Trong quá trình máy lạnh hoạt động, nguồn điện không ổn định ,hay sảy ra hiện tượng bị sụt áp, làm cho động cơ hoạt động không hết công suất sẽ sảy ra hiện tượng kém lạnh,hoặc do những nguyên nhân khác như,trong thời gian hoạt động máy lạnh sẽ sảy ra hiện tượng hụt ga, sẽ sảy ra hiện tượng yếu lạnh.

-Máy lạnh hoạt động trong một thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng tuột bơm nén ở Block, làm cho bơm nén không đạt công suất nén ,hoặc dàn nóng ,dàn lạnh quá dơ,hoặc đường ống dẫn ga không đúng quy định của công suất máy lạnh,hoặc quạt đầu lạnh hoạt động quá yếu.hoặc dầu bôi trơn cử động cơ bị lảo hóa gây nên giải nhiệt không tốt ,hoặc dầu quá bẩn gây ra những hiện tượng bị nghẹt ga giữa đầu nóng và đầu lạnh làm cho máy lạnh kém lạnh.

2– Những biện pháp khắc phục.

-Dùng đồng hồ áp xuất cao, và đồng hồ áp xuất thấp để đo áp xuất nén của Block,và đo áp PSI của ga,để biết hỏng bơm hay thiếu ga.

– Kiểm tra tốc độ quạt giải nhiệt của đầu lạnh, kiểm tra dàn nóng +dàn lạnh có nhiều bụi bẩn bám không,trường hợp bụi đóng nhiều ở dàn nóng hoặc dàn lạnh thì độ lạnh sẽ giảm đi ,hoặc máy thiếu nhiều ga độ lạnh sẽ giảm và làm tuổi thọ của máy và tiêu hao nhiều điện năng.