Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh:

Máy Lạnh Hoạt Động Nhưng không Lạnh:     0905263156

 

Sửa máy lạnh

may lanh khong lanh

Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh


Dịch vụ chuyên sửa chửa máy lạnh tại các quận TPHCM

Công ty TNHH DV KT TM Phú Thành  là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư điện lạnh dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trục trặc phát sinh với máy lạnh tại gia…Hãy liên hệ đến với   điện lạnh Phú Thành

1   Những nguyên nhân thường gặp khi sử dụng máy lạnh.

-Hỏng block ,hoặc cháy khởi động từ, hoặc cháy tecmich bảo vệ Block, thì làm cho đông cơ không hoạt động được dẫn đến nguyên nhân không lạnh.

-do xì dàn nóng ,hoặc dàn lạnh, hoặc quạt dàn nóng chạy chập chờn ảnh hưởng đến việc trao đổi nhiệt ,ảnh hưởng đến sự giải nhiệt làm cho block cao dòng và tự động cúp block. gây ra không tuần hoàng được ,vậy sẽ xãy ra hiện tượng không lạnh.

-Hoặc trong trường hợp môi chất quá quy định của thông số kỷ thuật thì dẫn đến hiện tượng máy chạy khoảng 15 đến 20 phút thì Block ngưng hoạt động, sảy ra hiện tượng không lạnh, hoặc trong trường hợp dung môi có nhiều tạp chất lẩn lộn sẽ sảy ra nhưng trường hợp ,chạy lúc lạnh ,lúc không lạnh.

2 Nhưng trường hợp như trên sẽ gây giảm tuổi thọ của máy vá tiêu hao điện năng,ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người , Vì vậy khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để phục vụ tận nơi ,với phương châm ,uy tín ,chất lượng ,giá cả phải chăn,

Hãy gọi ngay cho điện lạnh PHÚ THÀNH để phục vụ tận nơi và nhiệt tình.