Dịch Vụ Sửa Chữa máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng

CTY TNHH ĐIÊN LẠNH PHÚ THÀNH :   

Dịch vụ  sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh,lò vi sóng, máy tắm nóng lạnh, tại các quận TPHCM

Công ty TNHH DV KT TM Phú Thành  là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng và công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư điện lạnh dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trục trặc phát sinh với máy lạnh tại gia…Hãy liên hệ đến với   dienlanhphuthanh.com

Chúng tôi được ủy quyền của các hảng máy lạnh, máy giặt nổi tiếng như TOSHIBA ,PANASONIC, DAIKIN, SAMSUNG, LG ,ELECRTOLUX.,SANYO,HITACHI…..

  • Và tất cả những sự cố khác khiến chiếc máy lạnh,hoặc máy giặt, làm phiền lòng bạn…

Khi nhận thấy máy lạnh (điều hoà) ,máy giặt, phát sinh những hiện tượng sự cố như trên, hãy gọi ngay cho đội ngũ kỹ thuật Phú Thành  để nhận được dịch vụ sửa chữa tận nơi nhanh chóng và chu đáo nhất.

Tại sao nên chọn Phú Thành khi cần dịch vụ sửa máy lạnh?

– Đội ngũ kỹ thuật viên Phú Thành  có trình độ, tận tình, được trang bị đầy đủ sẽ đảm bảo cho quý khách hàng được phục vụ nhanh chóng, chu đáo và yên tâm nhất…
– Tất cả các thiết bị lắp đặt, sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn, đồng thời quý khách hàng sẽ không phải trả phí đi lại, tư vấn trong trường hợp không tiến hành sửa chữa.
– Mạng lưới chi nhánh phục vụ rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo khách hàng có thể nhận được sự phục vụ nhanh chóng và kịp thời nhất.
– Nhận tháo ráp, lắp mới, di dời máy cũ ở mọi địa thế. Lắp đặt máy điều hòa với những dụng cụ chuyên dùng.

Bạn cần sửa máy lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, sửa tủ lạnh, sửa máy hút mùi liên hệ với chúng tôi

TIẾP NHẬN YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Tel: 093.776.3834

Trụ sở chính: 243 C1, Phường 13, Quận Tân Bình

Link Báo giá dịch vụ sửa chữa